bac-ha-tu-van-va-lap-dap-nha-bong-cho-khu-nghi-duong-homestay-ba-vi

Bắc hà tư vấn và lắp đặp nhà bóng cho khu nghỉ dưỡng homestay ba vì

dochoingoaitroi.vn 13/09/2023

 Đồ Chơi Bắc Hà đã tư vấn và lắp đặt thành công thiết bị đồ chơi trẻ em trời cho khu nghỉ dưỡng Homestay ở Ba Vì. Đây là một bước tiến quan trọng để cung cấp cho du khách một trải nghiệm giải trí và tận hưởng tự nhiên tại khu vực này. 

Thiết bị nhà bóng: Các trò chơi bóng như bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền là những hoạt động giúp du khách tận hưởng thời gian ngoài trời và tập thể dục. Thiết bị nhà bóng chất lượng giúp tạo nên những trận đấu thú vị.

Tên sản phẩm

Nhà bóng lục giác – a703

Kích thước

KT: 2800* 2900mm

Vật Liệu chính

Hình lục giác, khung thép ống, sàn bằng tôn . Các vách ngăn bịt lưới chắn B40. Cầu trượt bằng nhựa Composite, có thang leo trèo và 01 bảng ném bóng rổ. Giá chưa bao gồm bóng nhựa

Tiêu Chuẩn Chất Lượng

Sản phẩm được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn an toàn về đồ chơi trẻ em với các chứng nhận được bộ khoa học công nghệ cấp phép cho công ty đồ chơi Bắc Hà về sản xuất đồ chơi sân chơi bao gồm : ISO 9001: 2015 / Iso 14001: 2015 / TCVN 6238 – 1: 2015 / TCVN 6238 – 3: 2017.

-Trong trường hợp sản phẩm cần được bảo hành, Khách hàng liên hệ trực tiếp với Công ty và kèm theo phiếu bảo hành. Công ty chúng tôi sẽ cử cán bộ tiến hành xem xét và sửa chữa hoặc thay thế cho sản phẩm tại địa điểm lắp đặt của sản phẩm ngay sau khi nhận thông báo (trong giờ hành chính)

Khám phá tự nhiên: Ba Vì nằm trong một vùng địa lý tuyệt đẹp với nhiều cảnh quan thiên nhiên độc đáo. Thiết bị thể thao ngoài trời cung cấp cho du khách cơ hội tận hưởng không gian tự nhiên xung quanh Homestay của bạn và tham gia vào các hoạt động ngoài trời.

Tạo điểm độc đáo: Cung cấp các thiết bị đồ chơi ngoài trời có thể giúp Homestay của bạn trở thành một điểm đến độc đáo và thu hút khách du lịch. Điều này có thể giúp tăng cường danh tiếng của Homestay và thu hút nhiều du khách hơn.

Việc tư vấn và lắp đặt thiết bị Đồ Chơi Ngòai trời cho Homestay ở Ba Vì là một ý tưởng xuất sắc để tạo ra một môi trường giải trí và kích thích. Điều này giúp cung cấp cho khách du lịch một trải nghiệm độc đáo và thú vị tại vùng đất tuyệt đẹp này, đồng thời tạo điểm đặc biệt cho Homestay của bạn. Cám ơn bạn đã chia sẻ về dự án này, và hy vọng rằng nó sẽ mang lại nhiều thành công và hạnh phúc cho Homestay của bạn cũng như cho khách du lịch tham quan.