Công ty Đồ Chơi Bắc Hà Xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công!

Khởi đầu từ khá sớm trên thị trường Hà Nội và có bề dày phát triển gần 15 năm nên công ty chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong sản xuất, lắp đặt và tư vấn khách hàng.

Tiền thân là một xưởng gia công, sản xuất thiết bị giáo dục và đồ chơi trẻ em ( với các thiết bị Nội thất phòng học, Bàn ghế Mầm Non,Đồ chơi ngoài trời, Đồ chơi nhập khẩu, Cầu trượt liên hoàn, Đồ chơi vận động thể chất, Xích đu, Đu quay trẻ em, Thú nhún lò xo, Mâm quay con giống, Thiết bị thể dục thể thao ngoài trời  …) Nên chúng tôi hiểu rất rõ về các tính năng công dụng của từng mặt hàng.

Trong quá trình hình thành và phát triển, Công ty luôn luôn được khách hàng tin cậy và giao cho đảm nhận nhiều dự án lớn mang tầm cỡ Quốc Gia.

Công ty Bắc Hà Luôn tuân thủ khắt khe các điều kiện và quy trình sản xuất và đạt được

- Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 

- Chứng nhận Hệ thống quản lý môi trường 14001: 2015

- Chứng nhận tiêu chuẩn kỹ thuật TCVN 6238-1: 2017 / TCVN 6238-3:2011

Đến thời điểm này, Công ty đã trở thành nhà cung ứng chính, có uy tín về các thiết bị vui chơi cộng đồng, thiết bị đồ chơi, thiết bị đồ dùng học tập trong các trường học và là đối tác chính của các:  Sở GD&ĐT, Sở Văn Hóa, Sở LĐTBXH, UB Mặt Trận Tổ Quốc  Quỹ bảo trợ trẻ em và các tổ chức hoạt động về trẻ em trong cả nước.

Trong quá trình hoạt động sản xuất Công ty chúng tôi đã đạt được những bước phát triển đáng kể. 

Sản phẩm của Công ty đã có mặt ở hầu hết các trường Mầm Non, Tiểu học, Trung học cơ sở và các khu vui chơi cộng đồng trên khắp cả nước. Sản phẩm của Công ty luôn được các cơ quan chuyên môn và người sử dụng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá trị sử dụng, đa dạng về mẫu mã, mang tính thẩm mỹ và giáo dục cao, tuyệt đối an toàn với trẻ. Sản phẩm đồ chơi và đồ dùng học tập của Công ty luôn được tín nhiệm, yêu thích.

* Với kinh nghiệm chuyên thiết kế và sản xuất,  Công ty hoàn toàn có khả năng cung cấp tốt nhất về chất lượng sản phẩm, mẫu mã, quy cách, giá cả, bảo hành dài hạn. Sản phẩm được vận chuyển đến tận chân công trình, khi bàn giao sản phẩm Công ty sẽ có chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm đi cùng để lắp đặt và hướng dẫn cách sử dụng. Các sản phẩm đều được bảo hành miễn phí dài hạn căn cứ theo giấy bảo hành tính từ ngày ký biên bản bàn giao.

 Với đội ngũ công nhân tay nghề cao, nhiệt tình Công ty chúng tôi hi vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo