Khu Leo Trèo Vận Động | đồ chơi vận động ngoài trời cho trẻ em

Vận động thể chất quan trọng như nào đối với thế hệ trẻ?

Leo trèo là một phần của quá trình phát triển ở trẻ và không lâu trước đây, hình ảnh một đứa trẻ đang leo cây đã là biểu tượng của tuổi thơ. Lối sống ít vận động, nhiều thời gian trước màn hình hơn, quy hoạch đô thị, và những người cha mẹ bận rộn đã làm hình ảnh này ít phổ biến hơn .

Các trò chơi vận động thể chất hiện nay:

Có rất nhiều trò chơi vận động giúp phát triển kỹ năng như trò đuổi bắt, trốn tìm… Các trò chơi này rất đơn giản và năng động mà bất cứ một đứa trẻ nào cũng thích chơi. Khi bé lớn hơn một chút hãy tập cho bé chơi trò nhảy cóc, nhảy dây, nhảy lò cò … Các hoạt động này không chỉ góp phần rèn luyện kỹ năng vận động thô mà còn giúp trẻ tăng cường các kỹ năng xã hội: làm việc nhóm, óc quan sát, phán đoán…

Tập thể dục cùng đồ chơi

Tập thể dục cùng bé giúp bé có thêm hứng thú trong phát triển thể chất. Trẻ có thể đá banh vào gôn, chụp bóng bằng cả hai tay, nhảy cò cò từng nhịp một…Bạn hãy cùng trẻ chơi quả bóng lớn bằng cách thao tác: đá quả bóng lần lượt bằng hai chân, chụp bóng, ném bóng, lăn bóng. Bố mẹ có thể cho bé cùng tham gia vào buổi tập thể dục buổi sáng cùng mình. Leo trèo là bài tập toàn thân rất tốt. Bạn có thể cho con leo cầu thang, leo trèo tại các khu vực cho trẻ trong công viên. Trẻ tiểu học đã có thể chạy xe đạp 2 bánh, bạn dành thời giờ tập cho con để trẻ thêm tự tin, học được cách cân bằng tốt hơn trong vận động thô.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo