Bàn nhập hình zic zắc mầm non

Thương hiệu: Xưởng sản xuất thiết bị giáo dục và đồ chơi Bắc Hà Loại: bàn ghế mầm non

2.500.000₫ 3.000.000₫
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM: QUY CÁCH: Bàn ghế  mầm non. Bàn ghế mầm non là sản phẩm thuộc nhóm đồ dung trong lớp, sản phẩm phổ biến nhất, đa dạng mẫu mã nhất trong các loại đồ dùng. Ghế mầm non là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc của Đài Loan, với chất nhựa dẻo PP bền đẹp, chắc chắn an toàn. K...

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM:

QUY CÁCH:

  • Bàn ghế  mầm non.
  • Bàn ghế mầm non là sản phẩm thuộc nhóm đồ dung trong lớp, sản phẩm phổ biến nhất, đa dạng mẫu mã nhất trong các loại đồ dùng.

Ghế mầm non là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc của Đài Loan, với chất nhựa dẻo PP bền đẹp, chắc chắn an toàn. Khung ghế cấu tạo dạng chữ A, khuôn đúc vuôn vắn vừa vặn, mặt ghế hơi lõm đảm bảo tư thế ngồi đúng của bé, tránh hiện tượng cong cột sống. Có tem mác đầy đủ đảm bảo chất lượng.

Bàn mầm non là loại bàn nhựa PP, nhưng với cải tiến mới của chúng tôi, mặt bàn đúc ra khuôn hơi sần có tác dụng chống xước cao, tạo sự bền vững khi sử dụng bàn, để các thiết bị dụng cụ học tập cũng dễ hơn không bị trôi tuột. Chân bàn được làm bằng sắt sơn tĩnh điện chống gỉ sét, chất lượng vô cùng đảm bảo, chiều cao sản phẩm đạt chuẩn theo tiêu chuẩn bộ giáo dục.

Các sản phẩm đầy đủ màu sắc để lựa chọn: cốm, lam,vàng, đỏ, tím…

Các trường mầm non sẽ được chúng tôi tư vấn và vận chuyển.

  • Sản phẩm luôn có sẵn đảm bảo về chất lượng và số lượng.

  • Cung cấp hàng với số lượng lớn trên mọi tỉnh thành.

  • Bảo hành 12 tháng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo