bo-van-dong-tang-cuong-the-chat-cho-tre-mam-non-phat-trien

Bộ vận động tăng cường thể chất cho trẻ mầm non phát triển

Nguyễn Thu 06/11/2017

Giáo dục thể chất cho trẻ ở lứa tuổi mầm non đóng một vai trò rất quan trọng trong việc phát triển toàn diện cho trẻ. Trẻ khỏe mạnh, nhanh nhẹn, khéo léo sẽ là cơ sở tốt cho việc phát triển trí tuệ, nhận thức, kỹ năng xã hội. Chính vì vậy, Vụ Giáo dục mầm non, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo thực hiện chuyên đề “Tăng cường giáo dục phát triển vận động cho trẻ mầm non giai đoạn 2013 - 2016”. Trường Mầm non 20-10 vinh dự là một trong các trường được lựa chọn làm điểm cho Vụ Giáo dục Mầm non (Bộ Giáo dục và Đào tạo), Phòng Giáo dục Mầm non (Sở Giáo dục và Đào tạo) và Tổ Giáo dục cấp Mầm non 

1. Về đầu tư cơ sở vật chất

- Nhà trường đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ thể dục cho Phòng Thể chất và các góc phát triển vận động của 100% các lớp Nhà trẻ, Mẫu giáo.

Từ tháng 11/2013, khu vực sân phía sau đã được cải tạo thành khu vui chơi liên hoàn ngoài trời, bao gồm khu vui chơi thể chất đa năng, khu chơi cát và khu dân gian-chợ quê sau khi đi vào hoạt động đã góp phần mang lại hiệu quả cao trong hoạt động thể chất của trường mầm non chất lượng cao.

Đơn vị cung cấp đồ chơi mầm non cho thị trường uy tín

 

Chúng ta đều biết nhu cầu trong đời sống xã hội ngày càng tăng lên, chính vì điều đó nên rất cần có những đơn vị cung cấp đảm bảo về chất và số lượng. Xưởng sản xuất Thiết bị Trường học và Đồ Chơi Mầm Non Bắc Hà là một trong những đơn vị được đánh giá cao về tiến độ phát triển cũng như là uy tín trên thị trường khi cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm phục vụ cho các đơn vị mầm non.

Đến với Xưởng sản xuất Thiết bị Trường học và Đồ Chơi Mầm Non Bắc Hà để có được sản phẩm đồ chơi mầm non cho trường của mình

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN