Cầu trượt xích đu ghế gấu kép a312

Thương hiệu: Xưởng sản xuất thiết bị giáo dục và đồ chơi Bắc Hà Loại: xích đu

6.500.000₫
XIN QUÝ KHÁCH HÃY GỌI 097 86 83 080 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ CHIẾT KHẤU GIỚI THIỆU SẢN PHẨM: QUY CÁCH: Xích đu 3 ghế gấu kép Cầu trượt, xích đu trẻ em ngoài trời là một trong số những đồ chơi phổ biến nhất hiện nay tại các trường mầm non và các khu vui chơi có diện tích lớn. V...

XIN QUÝ KHÁCH HÃY GỌI 097 86 83 080 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ CHIẾT KHẤU

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM:

QUY CÁCH:

Xích đu 3 ghế gấu kép

Cầu trượt, xích đu trẻ em ngoài trời là một trong số những đồ chơi phổ biến nhất hiện nay tại các trường mầm non và các khu vui chơi có diện tích lớn. Với cấu tạo chủ yếu bằng hợp kim sắt và các chi tiết phụ bằng composite, bộ đồ chơi cầu trượt, xích đu luôn tạo được sức thu hút đặc biệt đối với các bé trong lứa tuổi mầm non.

Cầu trượt, xích đu ngoài trời cho bé tạo ra các tư thế vận động mà trẻ rất thích như việc trượt máng và đu người trên không trun. Bộ sản phẩm thường có kích thước lớn, màu sơn phủ một lớp bảo về tạo sự an toàn cho bé khi vui chơi.

ĐỒ CHƠI Sản xuất trực tiếp tại xưởng BẮC HÀ. LH NGAY : 0978683080. CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT CHỈ BẰNG 30 % THỊ TRƯỜNG. Uy Tín – Đảm Bảo Chất Lượng. Mua Ngay Để Nhận Khuyến Mại Cực Sốc

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP 1 SỐ SẢN PHẨM SAU:

Đồ chơi ngoài trời: khu vui chơi liên hoàn , bộ vận động liên hoàn, nhà chơi liên hoàn, cầu trượt liên hoàn , cầu trượt cho bé , đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non, nhà chơi liên hoàn, thú nhún lò xo, bập bênh cho bé, xích đu cho bé, xích đu giá rẻ, đu quay cho bé, đu quay mầm non….

Nội thất phòng học: giá để đồ chơi và học liệu, kệ để đồ chơi, giá để đồ chơi, giá sách mầm non, giường mầm non, giường lưới mầm non, bàn ghế mầm non, giá phơi khăn, giá úp cốc mầm non, giá để dép mầm non, tủ để ba lô cho bé mầm non, tủ chăn chiếu mầm non….

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo