cung-cap-lap-dat-san-choi-ngoai-troi-tai-thanh-pho-yen-phong-bac-ninh

Cung cấp lắp đặt sân chơi ngoài trời tại thành phố yên phong, bắc ninh.

dochoingoaitroi.vn 27/02/2024

"Sân Chơi Đầy Mơ Ước - Bắc Hà Ghi Dấu Bước Đi Vững Chắc"

Những bước chân đầy niềm tự hào của Đồ Chơi Bắc Hà vừa ghi lại một trang sử mới tại thành phố Yên Phong, Bắc Ninh. Công trình mới với tên gọi "Liên Hoàn 4 Khối Cầu Trượt - A176" không chỉ là một nơi giải trí cho trẻ em mà còn là biểu tượng của sự quyết tâm, chất lượng và tình yêu thương dành cho thế hệ mai sau.

Sự xuất hiện của công trình không chỉ là một nét đẹp thêm cho khu vực mà còn là điều kiện để các em có thêm không gian vui chơi, phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Liên hoàn 4 khối cầu trượt - a176 " Điểm nhấn nổi bật"

Với kích thước ấn tượng 8000*3000*3500 (mm) Thiết kế chắc chắn, an toàn, đẹp mắt

Chiếc khung trụ chính làm bằng thép ống mạ kẽm không rỉ, độ dày 1.8mm, đảm bảo sự vững chắc. Khung phụ với lan can, vách ngăn, và vách vuông được làm từ ống thép mạ kẽm chống rỉ, độ dày 1.5mm, tạo nên một hệ thống an toàn và bền bỉ.

Sàn nghỉ và cầu thang được chế tạo từ tôn mạ điện không rỉ, độ dày 1.8mm, vừa đảm bảo tính an toàn vừa giúp trẻ chinh phục những thách thức nhỏ nhất. Sự tinh tế không chỉ xuất phát từ cấu trúc vững chắc mà còn từ sự chọn lựa kỹ lưỡng về màu sắc và trang trí. Toàn bộ sản phẩm được sơn tĩnh điện, làm cho mỗi đường nét trở nên sống động và hấp dẫn.

Đặc biệt, các chi tiết như mái che, cầu trượt, vách ngăn, phù điêu và trang trí hình hoa đều được làm từ nhựa HDPE nhập khẩu, không chỉ đảm bảo an toàn mà còn thân thiện với môi trường.

Những nỗ lực không ngừng nghỉ của Đồ Chơi Bắc Hà đã được chứng nhận qua các tiêu chuẩn cao cấp như ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, TCVN 6238 – 1:2015 và TCVN 6238 – 3:2017. Điều này là minh chứng cho chất lượng và sự đổi mới trong quá trình sản xuất.

Nếu bạn là người yêu thương trẻ em và muốn tìm kiếm một không gian vui chơi an toàn và đầy ấn tượng, sản phẩm Liên Hoàn 4 Khối Cầu Trượt - A176 của Đồ Chơi Bắc Hà là sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy liên hệ ngay hôm nay để đặt hàng và nhận ưu đãi đặc biệt cùng những món quà hấp dẫn từ Đồ Chơi Bắc Hà.

Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến A. NV Hà đã đồng hành và tin tưởng chọn lựa sản phẩm của chúng tôi. Hy vọng rằng sân chơi mới mẻ này sẽ là nơi chứng minh cho tình yêu thương và sự phấn đấu không ngừng vì niềm vui , sức khỏe sự PT toàn diện của trẻ em.

Mời các bạn xem hình ảnh công trình thực tế: