cung-cap-lap-dat-thiet-bi-the-thao-ngoai-troi-tai-nha-hoa-thon-van-dien-van-ha-d

Cung cấp lắp đặt thiết bị thể thao ngoài trời tại nhà hóa thôn vân điền, vân hà, đông anh, hn

dochoingoaitroi.vn 02/04/2024

Những bước chân của chúng tôi đã đặt đến Vân Hà.Đông Anh một công trình vô cùng ý nghĩa tại Nhà Văn Hóa thôn Vân Điền, một không gian mới, một sân chơi sức khỏe và niềm tự hào cho cộng đồng. Đây không chỉ là nơi tập trung những thiết bị hiện đại, mà còn là biểu tượng của sự đồng lòng, sự chăm sóc đến từ trái tim của chúng tôi.

Công trình mới của chúng tôi tại Nhà Văn Hóa thôn Vân Điền là một bước tiến lớn trong hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi tự hào giới thiệu đến mọi người một không gian sôi động, tràn ngập năng lượng tích cực và sẵn sàng chào đón những người muốn nâng cao sức khỏe của mình.

Sân chơi của chúng tôi không chỉ là nơi lý tưởng để rèn luyện cơ thể, mà còn là điểm hẹn của những trải nghiệm vui chơi và gặp gỡ. Với đầy đủ các thiết bị hiện đại chúng tôi mong muốn mang đến cho cộng đồng một trải nghiệm đa dạng và phong phú.

sân chơi bao gồm :

Thiết bị tập đi bộ lắc tay đơn

Thiết bị tập lưng, eo

Thiết bị tập tay vai đối Thiết bị tập lưng bụng đôi

Thiết bị tập chèo thuyền

hiết bị tập đạp xe

Thiết bị tập đạp xe tựa lưng

Thiết bị tập đi bộ trên không đôi

Thiết bị tập đẩy tay đôi

Thiết bị tập xoay eo

Thiết bị tập xà đơn 2 bậc

Các thiết bị tập luyện mà chúng tôi mang đến cho Nhà Văn Hóa Thôn Vân Điền không chỉ đa dạng về loại hình mà còn chất lượng cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Công trình của chúng tôi không chỉ là sự kết hợp của các thiết bị tập luyện mà còn là sự hợp nhất của niềm đam mê và nỗ lực của cả đội ngũ chúng tôi. Điều này đã trở thành hiện thực nhờ vào sự hỗ trợ và tin tưởng không ngừng nghỉ từ A. TH Nam - người đã đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình xây dựng nên một không gian ý nghĩa cho cộng đồng.

Chúng tôi biết ơn tới tất cả những người đã đóng góp vào dự án này và tin tưởng vào sứ mệnh của chúng tôi. Đây không chỉ là một công trình, mà là một biểu tượng của sức khỏe và sự đoàn kết. 

Hy vọng rằng, Nhà Văn Hóa Thôn Vân Điền sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho cư dân địa phương, nơi họ không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn tìm thấy niềm vui và sự gắn kết trong cộng đồng. Bắc Hà cam kết tiếp tục đóng góp vào sự phồn thịnh và phát triển của xã hội thông qua những dự án ý nghĩa như vậy.