do-choi-bac-ha-tu-van-va-lap-dat-do-choi-ngoai-troi-va-noi-that-phong-hoc-tai-tr

Đồ chơi bắc hà tư vấn và lắp đặt đồ chơi ngoài trời, và nội thất phòng học tại trường mầm non hà vinh - thanh hóa

dochoingoaitroi.vn 18/09/2023

Đồ chơi bắc hà vô cùng tự hào và hạnh phúc khi được tư vấn và lắp đặt đồ chơi ngoài trời, và nội thất phòng học tại trường mầm non hà vinh- thanh hóa

Dự án này đặc biệt quan trọng vì nó là nơi mà trẻ em vui chơi sau mỗi giờ học, nơi gắn liền tuổi thơ của các bé. Bắc hà luôn đảm bảo rằng mọi thiết bị nội thất phòng học và đồ chơi ngoài trời đều được lựa chọn và lắp đặt một cách an toàn để tạo ra một môi trường an toàn và thú vị cho các em.

Trong phòng học, Bắc Hà đã cung cấp 360 giường ngủ cho bé, 384 ghế học sinh và 72 bàn học sinh. Điều này sẽ giúp các em đảm bảo luôn ở trong môi trường học tập tốt nhất.

Nhà Khối Liên Hoàn cầu trượt được hoàn thiện với kích thước dài 6,5m,rộng 3m và cao 3,3m. Điều này sẽ giúp các em trẻ có cơ hội thực hiện các hoạt động vận động một cách an toàn và thú vị.

Bập bênh 4 chỗ gồm 3 cái, được làm bằng ống phi 90 dày 1.4mm và đế bập bênh dày 5mm để đảm bảo tính an toàn cho các em.

Ngoài ra, chúng tôi đã lắp đặt đu treo sàn lắc đôi với kích thước dài 2,35m, rộng 1,6m và cao 1,8m, đây là nơi trẻ em có thể thư giãn

Cuối cùng là mâm quay 3 chỗ, đường kính 1,2m, sẽ mang lại niềm vui và sự thích thú cho các em.

Đồ Chơi bắc hà xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến trường mầm non hà vinh đã luôn tin tưởng và ủng hộ Đồ Chơi Bắc Hà trong dự án này. Chúng tôi cam kết tiếp tục mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để giúp trẻ em phát triển toàn diện và có những kỷ niệm đáng nhớ tại trường mầm non của mình.

 

Xin chào và hẹn gặp lại trong những dự án tương lai!

 

 

 

Video Thực Tế :