du-an-cung-cap-tb-do-choi-cho-cac-truong-mam-non-tai-gia-vien-ninh-binh

Dự án cung cấp tb đồ chơi cho các trường mầm non tại gia viễn - ninh bình

dochoingoaitroi.vn 05/05/2023

Đồ chơi Bắc Hà là một công ty chuyên sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm thiết bị giáo dục và đồ chơi cho trẻ em, như khu vui chơi ngoài trời, thiết bị thể dục ngoài trời cho người lớn, nội thất phòng học, bàn ghế gỗ tự nhiên và đồ chơi thông minh . Công ty có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đã thực hiện nhiều dự án lắp đặt thiết bị đồ chơi cho các trường mầm non, công viên, khu du lịch và khu đô thị trên cả nước.

Một trong những dự án tiêu biểu của Đồ chơi Bắc Hà là dự án lắp đặt thiết bị đồ chơi cho các trường mầm non tại Gia Viễn Ninh Bình. Dự án này được triển khai từ tháng 4 năm 2023 và hoàn thành vào tháng 5 năm 2023. Đồ chơi Bắc Hà đã cung cấp và lắp đặt các loại thiết bị đồ chơi phù hợp với độ tuổi và sở thích của trẻ em, như cầu trượt liên hoàn, xích đu, bập bênh, thú nhún lò xo, mâm quay, nhà banh, cột bóng rổ và các thiết bị vận động thể chất. Các thiết bị đồ chơi được làm từ các vật liệu cao cấp, an toàn và bền bỉ, như sắt sơn tĩnh điện, nhựa HDPE, gỗ tự nhiên và cao su non . Các thiết bị đồ chơi được thiết kế với các màu sắc tươi sáng, hình dạng sinh động và phong phú, tạo ra không gian vui chơi hấp dẫn và thú vị cho trẻ em.

Dự án lắp đặt thiết bị đồ chơi cho các trường mầm non tại Gia Viễn Ninh Bình đã mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng. Đó là góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non tại địa phương, tạo điều kiện cho trẻ em phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tình cảm qua các hoạt động vui chơi sáng tạo và khám phá. Đồng thời, dự án cũng góp phần làm đẹp môi trường và tăng cường sức khỏe cho người dân.