du-an-cung-cap-va-lap-dat-thiet-bi-do-choi-ngoai-troi-tai-nha-tho-mai-linh-xu-cu

Dự án cung cấp và lắp đặt thiết bị đồ chơi ngoài trời tại nhà thờ mai lĩnh xứ cửa lò, khối 3 phường thu thuỷ, thị xã cửa lò, nghệ an

dochoingoaitroi.vn 12/09/2023

Chúng tôi rất vui mừng được công bố một dự án thành công khác tại khu vui chơi mới, bao gồm cả nhà bóng, bàn cho trẻ. Đây là một bước quan trọng trong việc mang lại không gian và thư giãn cho bé.

Nhà Bóng :

Nhà bóng đã được lắp đặt với kích thước và thiết kế an toàn, đáp ứng tiêu chuẩn cao cấp để đảm bảo tính bền vững và an toàn cho tất cả người chơi. 

Tên sản phẩm Nhà bóng lục giác – a703

Kích thước KT: 2800* 2900mmKT: 2600*2900mm.KT: 2300*2900m.

Vật Liệu chính Hình lục giác, khung thép ống, sàn bằng tôn . Các vách ngăn bịt lưới chắn B40. Cầu trượt bằng nhựa Composite, có thang leo trèo và 01 bảng ném bóng rổ. Giá chưa bao gồm bóng nhựa

Tiêu Chuẩn Chất Lượng Sản phẩm được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn an toàn về đồ chơi trẻ em với các chứng nhận được bộ khoa học công nghệ cấp phép cho công ty đồ chơi Bắc Hà về sản xuất đồ chơi sân chơi bao gồm : ISO 9001: 2015 / Iso 14001: 2015 / TCVN 6238 – 1: 2015 / TCVN 6238 – 3: 2017.

Lợi Ích Phát triển sức khỏe thể chất-Cải thiện cân bằng và tập trung-Tăng cường sự vận động giúp bé linh hoạt, hiếu động-Giảm căng thẳng, stress mang lại niềm vui, tinh thần tốt cho bé

Bàn cho trẻ :

Bàn và cung cấp nơi thư giãn lý tưởng cho mọi người hưởng lợi không gian này. Chúng tôi sản xuất các loại vật liệu có chất lượng cao để đảm bảo sự thoải mái, thoải mái và bền bỉ trong thời gian dài.

Kích thước: D90*R48*C50cm

Mặt bàn được bơm bằng chất liệu nhựa LLdpe nguyên sinh chịu nước, chịu lực, không cong vênh

Màu sắc: Xanh lá cây, đỏ, vàng, xanh dương;
Chất liệu: Mặt bàn bằng  nhựa PP dày 5mm
Chân bằng sắt sơn tĩnh điện, có thể gấp gọn được.

Chân lót nhựa chống xước nền nhà, tránh va chạm.

Sản phẩm đạt: 

Tiêu chuẩn ISO 9001- 2015 

Tiêu chuẩn an toàn về Môi Trường

tiêu chuẩn chất lượng 6238-1.2.3.4

Dự án này là một bằng chứng chứng minh cam kết của Bắc Hà về việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi mong rằng khu vui chơi mới này sẽ trở thành điểm đến yêu thích cho cộng đồng và mang lại niềm vui và hạnh phúc cho tất cả mọi người.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Đồ chơi Sân Bắc Hà. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng trong tương lai.