du-an-lap-dat-san-choi-ngoai-troi-cho-chung-cu-eco-green-city-286-nguyen-xien

Dự án lăp đặt sân chơi ngoài trời cho chung cư eco green city - 286 nguyễn xiển

dochoingoaitroi.vn 13/07/2023

Tên công trình : Dự án lăp đặt sân chơi ngoài trời cho Chung cư Eco Green City - 286 Nguyễn Xiển

Địa chỉ : Ô đất CT4, CT9 KĐT Tây Nam Kim Giang 1, Nguyễn Xiển, Hà Nội

Chủ đầu tư : Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai

Đồ Chơi Bắc Hà vô cùng tự hào khi đã tư vấn và lắp đặt thành công Dự án sân chơi ngoài trời tại Chung Cư Eco Green City - 286 Nguyễn Xiển.

Chúng tôi đã mang đến không gian vui chơi, giải trí và rèn luyện sức khỏe tuyệt vời cho cư dân tại dự án, với những thiết bị thể thao ngoài trời đa dạng và an toàn.

Cầu trượt: Cầu trượt là trò chơi không thể thiếu trong bất kỳ khu vui chơi nào. Tại Dự án Eco Green City, chúng tôi đã lắp đặt cầu trượt chắc chắn và an toàn, giúp trẻ có những giây phút vui đùa và khám phá thú vị.

Xích đu: Xích đu luôn là trò chơi phổ biến và được các em nhỏ yêu thích. Chúng tôi đã gắn các dây xích bền bỉ và đảm bảo an toàn, giúp trẻ có thể vui chơi một cách tự tin và thoải mái.

Bắc Hà Sport cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng vào dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt sân chơi cộng đồng.

Với sự đa dạng và toàn diện của các thiết bị thể thao ngoài trời tại Dự án Eco Green City, chúng tôi tin rằng cư dân tại đây sẽ có những trải nghiệm vui chơi và rèn luyện sức khỏe tuyệt vời. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Đồ chơi Bắc Hà trong dự án này. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ mọi nhu cầu của quý khách hàng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.