du-an-lap-dat-thiet-bi-the-thao-tai-so-3-le-trong-tan-chung-cu-artemis-tai-phuon

Dự án lắp đặt thiết bị thể thao tại số 3 lê trọng tấn, chung cư artemis tại phường khương mai, quận thanh xuân, hà nội,

dochoingoaitroi.vn 30/09/2023

Đồ chơi Bắc Hà vô cùng tự hào khi được hợp tác chung cư Artemis tại phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội, để thực hiện dự án và gắn thiết bị thể thao ngoài trời tại tầng thượng của tòa nhà chung Artemis.

Chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng không gian trên tầng thượng của các tòa nhà chung là một cơ hội tuyệt vời để tạo ra một sân chơi thể thao ngoài trời cho cộng đồng cư dân. Tại chung cư Artemis, chúng tôi đã thiết kế và lắp đặt một loạt các thiết bị thể thao ngoài trời để phục vụ mọi lứa tuổi. Dự án này bao gồm:

1. Thiết bị kéo tay đôi: Kích thước dài 180 rộng 88 Cao 195 cm Vật liệu chính bao gồm:Ống f14, f60, phi 34, Với thiết bị này, cư dân có thể cùng nhau tham gia vào các hoạt động kéo tay, tạo ra một trải nghiệm thể thao thú vị và tăng cường sức khỏe..

2. Đi Bộ Lắc Tay: Đi bộ lắc tay là một hoạt động thú vị giúp cải thiện sức khỏe tim mạch và khả năng vận động của cơ thể. với Kích thước dài 100 rộng40 Cao 135 cm.

Vật liệu chính Ống f114, f90, f42,f34,

3. Đi Bộ Trên Không Đơn: Kích thước dài 100 rộng 40 cao 130 cm

Vật liệu chính bao gồm :Ống f114, f90, f42

4. Thiết bị Trèo Thuyền: 

5. Thiết bị Xoay Tay

6. Thiết bị Tập eo:

7. Thiết Bị Xoay Eo 3 Chỗ

8. Bập Bênh 4 Chỗ

9. Các Con Thú Nhún

Bắc hà cam kết toàn bộ thiết bị thể thao tác ngoài trời tại Tổ hợp thiết bị Thể thao Ngoài trời Artemis đã được lắp đặt với tận tâm và chuyên nghiệp.

Nếu bạn quan tâm đến việc thiết kế và lắp đặt thiết bị thể thao ngoài trời cho cộng đồng, hãy liên hệ với chúng tôi tại Đồ Chơi Bắc Hà. Chúng tôi sẽ rất vui được hỗ trợ bạn trong việc tạo ra một không gian ngoài trời thú vị và an toàn.