du-an-thi-cong-lap-dat-san-choi-chung-cu-eco-lake-view-so-32-dai-tu

Dự án thi công lắp đặt sân chơi chung cư eco lake view số 32 đại từ

dochoingoaitroi.vn 11/07/2023

Tên công trình : Dự án thi công lắp đặt sân chơi chung cư Eco Lake View Số 32 Đại Từ

Địa chỉ : Số 32 Đại Từ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Ecoland

Đồ Chơi Bắc Hà tự hào được tư vấn và thực hiện dự án lắp đặt sân chơi ngoài trời tại chung cư Eco Lake View, số 32 Đại Từ. Với tâm huyết và chuyên môn trong ngành đồ chơi trẻ em, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một không gian chơi đầy màu sắc, an toàn và thú vị cho các em nhỏ.

Dự án thi công lắp đặt sân chơi ngoài trời tại chung cư Eco Lake View đã được thực hiện với tỉ lệ và chuyên nghiệp. Chúng tôi đã tiếp nhận và lắng nghe yêu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra giải pháp phù hợp và tạo ra một không gian chơi tuyệt vời cho trẻ em. Qua quá trình thi công, chúng tôi đã kiểm tra các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng, chắc chắn rằng sân chơi ngoài trời sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và mong đợi của khách hàng.

Sân chơi ngoài trời tại chung cư Eco Lake View được thiết kế đa dạng và phong phú, bao gồm các trò chơi và hoạt động phù hợp với mọi lứa tuổi và sở thích của trẻ em. 

Đồ Chơi Bắc Hà đặc biệt coi trọng yếu tố an toàn trong thiết kế và lắp đặt sân chơi ngoài trời. Các thiết bị và bề mặt sân chơi được lựa chọn ngày càng kỹ và đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Chúng tôi sử dụng những vật liệu có chất lượng cao, bền bỉ và không gây hại cho sức khỏe của trẻ em. Ngoài ra, các bề mặt sân chơi được thiết kế để giảm thiểu nguy cơ trượt và va chạm, đảm bảo sự an toàn và tránh chấn thương không mong muốn.