du-an-tu-van-lap-dat-thiet-bi-cau-truot-lien-hoan-4-khoi-cho-truong-mam-non-tu-h

Dự án tư vấn lắp đặt thiết bị cầu trượt liên hoàn 4 khối cho trường mầm non tứ hiệp - thanh trì - hà nội

dochoingoaitroi.vn 20/04/2023

 

Công ty Bắc Hà là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và lắp đặt thiết bị sân chơi trẻ em. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, chúng tôi đã mang đến cho Trường Mầm Non Tứ Hiệp Thanh Trì Hà Nội một giải pháp tối ưu cho việc lắp đặt và sử dụng thiết bị nhà khối liên hoàn cầu trượt 4 khối.

Thiết bị nhà khối liên hoàn cầu trượt 4 khối là một giải pháp tiên tiến và hiện đại cho các công trình xây dựng, đặc biệt là các công trình trường học. Thiết bị này giúp cho việc sử dụng và vận hành nhà vệ sinh trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm không gian và tối ưu hóa chi phí.

Tại Trường Mầm Non Tứ Hiệp Thanh Trì Hà Nội, chúng tôi đã thực hiện lắp đặt thiết bị nhà khối liên hoàn cầu trượt 4 khối cho các phòng vệ sinh của trường. Việc lắp đặt được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp, đảm bảo không gian sử dụng được tối ưu hóa và tiết kiệm được chi phí.

 

Với giải pháp tối ưu và chuyên nghiệp từ Công ty Bắc Hà, Trường Mầm Non Tứ Hiệp Thanh Trì Hà Nội đã có một hệ thống sân chơi hiện đại và tiện lợi cho các em học sinh. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các công trình xây dựng trong tương lai.