Giá đồ chơi con gà - b123

Thương hiệu: Xưởng sản xuất thiết bị giáo dục và đồ chơi Bắc Hà Loại: giá đồ chơi

750.000₫
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM: QUY CÁCH: Giá để đồ chơi con gà. Trong việc thiết kế, bố trí không gian lớp học mầm non thì các giá, tủ, kệ mầm non đóng một vai trò quan trọng. Các giá để đồ chơi mầm non sẽ tạo nên sự tươi mới, sáng tạo giúp các bé dễ chơi, dễ dùng thì các tủ, kệ mầm non...

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM:

QUY CÁCH:

 • Giá để đồ chơi con gà.
 • Trong việc thiết kế, bố trí không gian lớp học mầm non thì các giá, tủ, kệ mầm non đóng một vai trò quan trọng. Các giá để đồ chơi mầm non sẽ tạo nên sự tươi mới, sáng tạo giúp các bé dễ chơi, dễ dùng thì các tủ, kệ mầm non là nơi để các đồ dùng cá nhân của các bé khi tới trường mầm non. Các loại giá, tủ, kệ mầm non thường được thiết kế với đủ các loại con vật, hoa, quả gần gũi.
 • ĐỒ CHƠI Sản xuất trực tiếp tại xưởng BẮC HÀ. LH NGAY : 0978683080. CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT CHỈ BẰNG 30 % THỊ TRƯỜNG. Uy Tín – Đảm Bảo Chất Lượng.

  Mua Ngay Để Nhận Khuyến Mại Cực Sốc

  Mẫu mà đa dạng, phong phú – màu sắc, kích thước có thể đặt theo yêu cầu phù hợp với không gian nhà bạn

  Sản phẩm dùng trong lớp, phòng học mầm non, trong phòng ngủ cảu bé đựng đồ chơi, sách vở, dụng cụ giảng dạy …

  Chất liệu: gỗ MDF đồ bền cao, không phai màu, giá thành rẻ nhất

  Thời gian bảo hành : 12 tháng

 •  

  NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP 1 SỐ SẢN PHẨM SAU:

  Đồ chơi ngoài trơi: cầu trượt cho bé , nhà liên hoàn mầm non, đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non, nhà chơi liên hoàn, thú nhún lò xo, thú nhún mầm non, thú nhún cho bé, xích đu cho bé, xích đu giá rẻ, cầu tụt mầm non, cầu trượt cho bé, cầu trượt giá rẻ, cầu trượt, đu quay cho bé, đu quay mầm non….

  Nội thất phòng học: giá để đồ chơi và học liệu, kệ để đồ chơi, giá để đồ chơi, giá sách mầm non, giá kệ đồ chơi mầm non, giường mầm non, giường lưới mầm non, giường bạt hoa, giường ngủ mầm non, bàn mầm non, ghế mầm non, bàn ghế mầm non, giá phơi khan, giá úp cốc mầm non, giá để dép mầm non, tủ để ba lô cho bé mầm non, tủ chăn chiếu mầm non, giá sách mầm non, kệ đồ dùng mầm non, giá để đồ dùng mầm non, kệ sách mầm non….

  Đồ chơi theo TT02: mô hình hàm răng, gậy thể dục, vòng thể dục mầm non, búp bê be trai, xếp hình, thả hình….

  CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo