Thiết bị xe đạp

Thương hiệu: Nhà Máy SX TB Trường Học & TB Thể Dục Thể Thao Ngoài Trời Bắc Hà Loại: dụng cụ tập thể dục ngoài trời

7.500.000₫
I. Giới thiệu chung về xe đạp tập thể dục Bắc Hà được cấp chứng chỉ: ISO 9001 : 2015 / ISO 1400:1 2015 / TCCL 6238 Thiết bị xe đạp tập thể dục là một trong những thiết bị thể dục được sử dụng phổ biến trong các phòng tập thể dục, nhà riêng và các khu vui chơi giải trí. Nó được thiết kế để gi...

I. Giới thiệu chung về xe đạp tập thể dục

Bắc Hà được cấp chứng chỉ: ISO 9001 : 2015 / ISO 1400:1 2015 / TCCL 6238

Thiết bị xe đạp tập thể dục là một trong những thiết bị thể dục được sử dụng phổ biến trong các phòng tập thể dục, nhà riêng và các khu vui chơi giải trí. Nó được thiết kế để giúp người dùng cải thiện sức khỏe, thể lực và tạo dáng bằng cách tập luyện thường xuyên. Thiết bị tập xe đạp tập thể dục có thể giúp đốt cháy calo, cải thiện sức khỏe tim mạch và hô hấp, tăng cường sức mạnh và sức bền cơ thể.

Thiết bị xe đạp tập thể dục có kích thước quy định là 120 x 60 x 90 cm (D x R x C). Yên ngồi,  bàn đạp được làm bằng các sẩn phẩm chịu được thời tiết nắng mưa khắc nghiệt. Xe đạp sử dụng hệ thống chuyển động bằng vòng bi trợ giúp tuổi thọ cao và vận hành trơn tru. Sơn tĩnh điện cao cấp giúp tạo độ bền và độ bóng sáng bền đẹp cho Thiết Bị

II. Ưu điểm và lợi ích khi sử dụng xe đạp tập thể dục

Tăng cường sức khỏe và cải thiện vóc dáng: Tập xe đạp thể dục giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện vóc dáng của người tập thể dục. Bằng cách tập xe đạp thể dục, người tập thể dục có thể đốt cháy calo, giảm cân, tăng cường cơ bắp và sức mạnh của cơ thể.

Giảm căng thẳng và cải thiện tâm trạng: Tập xe đạp thể dục giúp giảm căng thẳng và căng thẳng trong cuộc sống, cải thiện tâm trạng, giúp người tập luyện có tinh thần sảng khoái và thoải mái hơn.

Tăng cường sự linh hoạt: Tập xe đạp thể dục giúp tăng cường sự linh hoạt và khả năng điều chỉnh cơ thể, giúp người tập luyện có thể thực hiện các tác động linh hoạt tốt hơn và tốt hơn.

Hiệu quả tập luyện và thời kỳ tiết kiệm nhiên liệu: Thiết bị xe đạp tập thể dục cho phép người dùng tập luyện có hiệu quả mà không cần phải rời khỏi nhà hoặc đến phòng tập thể dục. Điều này giúp tiết kiệm thời gian tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí đi lại và thuận tiện hơn cho những người có lịch trình bận rộn.

III. Hướng dẫn sử dụng xe đạp tập thể dục

Để sử dụng thiết bị xe đạp một cách một cách hiệu quả, người tập luyện cần phải chắc chắn rằng xe đạp phải trong mức độ an toàn chắc chắn. Người tập cần điều chỉnh tư thế ngồi và để đảm bảo sự thoải mái khi tập luyện.

Khi tập luyện, người tập luyện nên bắt đầu từ tốc độ chậm và tăng dần tốc độ theo từng giai đoạn. Người tập luyện nên chắc chắn rằng thiết bị thể thao còn chắc chắn để đảm bảo sự an toàn và giảm thiểu nguy cơ chấn thương.

*Chú ý khi sử dụng thiết bị

- Vui lòng kiểm tra ốc vít và các dụng cụ bắt khác thường xuyên để đảm bảo cấu trúc chắc chắn

- Những người có vấn đề về cột sống hãy cân nhắc về việc sử dụng thiết bị này

- Nếu cảm thấy có vấn đề về sức khoẻ hãy đi bác sĩ

- Cho trẻ em sử dụng với sự quan sát của người lớn

- Các đồ vật màu đen và rượu ăn mòn axit đều bị cấm.

- Chống chỉ định cho những người khuyết tật hay có vấn đề về sức khỏe tim mạch,

IV. Chính sách bảo hành và hậu mãi tốt của công ty Bắc Hà

Công ty Bắc Hà cam kết sản phẩm xe đạp tập thể dục được bảo hành trong vòng 6 đến12 tháng kể từ ngày mua hàng. Trong trường hợp xe đạp tập thể dục gặp sự cố kỹ thuật hoặc lỗi do nhà sản xuất sản xuất, khách hàng có thể đổi trả hoặc sửa chữa miễn phí.

Bên cạnh đó, công ty Bắc Hà còn cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt cho khách hàng, bao gồm hướng dẫn sử dụng sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật, cung cấp phụ kiện và linh kiện thay thế. Khách hàng có thể yên tâm mua sản phẩm xe đạp tập thể dục của công ty Bắc Hà với chất lượng chắc chắn và dịch vụ hậu mãi tốt.

V. Kết luận

Xe đạp tập thể dục là một thiết bị thể dục hiệu quả và phổ biến được sử dụng ở nhiều nơi. Với thiết kế chắc chắn, vận hành trơn tru, độ bền cao và ưu tiên tiết kiệm và thời gian cho người sử dụng

 Xe đạp tập thể dục của công ty Bắc Hà là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn tập luyện tại nhà mà không cần đến phòng tập. Ngoài ra, chính sách bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt của công ty Bắc Hà cũng đảm bảo cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng sản phẩm. Tóm lại, việc sử dụng xe đạp tập thể dục là một giải pháp thể thao và sức khỏe tuyệt vời cho mọi người, đặc biệt là trong thời kỳ vật liệu nhiên liệu tiết kiệm nhiên liệu và thời đại như hiện nay.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: