Thiết bị tập đẩy vai đơn

Thương hiệu: Xưởng sản xuất thiết bị giáo dục và đồ chơi Bắc Hà Loại: dụng cụ tập thể dục ngoài trời

1₫
Bắc Hà được cấp chứng chỉ : ISO 9001 : 2015 / ISO 1400:1 2015 / TCCL 6238 1. Thông số kỹ thuật *Cột trụ chính được làm bằng f114 hoặc f90 mạ kẽm *Tay phụ được làm f42 hoặc f36 *phụ kiện ca su: tay nắm, bịt cột trụ tăng tính thẩm mỹ *ghế được làm bằng nhựa HDPE 2. Ưu điểm nổi bật của Thiết Bị Đẩy ...

Bắc Hà được cấp chứng chỉ : ISO 9001 : 2015 / ISO 1400:1 2015 / TCCL 6238

1. Thông số kỹ thuật

*Cột trụ chính được làm bằng f114 hoặc f90 mạ kẽm

*Tay phụ được làm f42 hoặc f36

*phụ kiện ca su: tay nắm, bịt cột trụ tăng tính thẩm mỹ

*ghế được làm bằng nhựa HDPE

2. Ưu điểm nổi bật của Thiết Bị Đẩy Tay vai

Thiết bị được thiết kế để chịu được va đập và thời tiết khắc nghiệt, được sơn tích điện đảm bảo rằng nó không bị hỏng hoặc bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường như mưa, bụi, hoặc nhiệt độ cao.

Dễ sử dụng thiết bị đẩy tay vai ngoài trời  được thiết kế 1 cách cố định, chắc chắn.

3. Lợi ích sử dụng của Thiết Bị Tập Đẩy Tay Vai

Thiết bị tập đẩy tay là một công cụ rất hữu ích cho việc tập luyện cơ bắp và cải thiện sức khỏe chung. 

* Tăng cường sức mạnh và sức bền cơ bắp: Thiết bị tập đẩy tay giúp tập trung lực đẩy của tay và vai, giúp cải thiện sức mạnh và sức bền của các cơ bắp liên quan. Khi tập luyện đều đặn, bạn sẽ thấy sự tiến bộ đáng kể trong khả năng đẩy, kéo và nâng vật nặng.

Giảm mỡ thừa: Thiết bị tập đẩy tay có thể giúp đốt cháy năng lượng và tăng cường chuyển hóa chất béo, giúp giảm mỡ thừa và cải thiện thể trạng.

Cải thiện cơ thể: Thiết bị tập đẩy tay có thể giúp tăng cường cơ bắp, giúp bạn có thể có một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh và đẹp.

Tăng cường khả năng hoạt động của tay và vai: Tập đẩy tay là một bài tập giúp tăng cường cơ bắp tay, vai và cổ tay, giúp tăng cường khả năng hoạt động của những cơ bắp này và giảm nguy cơ chấn thương.

Tăng cường sức khỏe tim mạch: Thiết bị tập đẩy tay có thể giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, giúp cải thiện lưu thông máu và giảm nguy cơ bệnh tim.

4 Hướng dẫn sử dụng

Thiết bị thể thao ngoài trời ngồi đẩy tay là một thiết bị tập thể dục rất tốt cho việc tăng cường sức mạnh cơ bắp và sức khỏe tim mạch. Sau đây là các bước hướng dẫn cách sử dụng thiết bị này:

Bước 1: Kiểm tra thiết bị

Bước 2: Điều chỉnh tư thế ngồi
Điều chỉnh độ tư thế ngồi và các tay đẩy để phù hợp với chiều cao của bạn. Hãy đảm bảo rằng khi bạn ngồi trên ghế, các tay đẩy sẽ đến gần ngực của bạn.

Bước 3: Ngồi vào ghế và đẩy tay
Ngồi trên ghế và đặt cả hai tay lên các tay đẩy. Đẩy các tay đẩy trước mặt bạn một cách liên tục và đều để tập trung vào cơ bắp , vai và cơ ngực. Hãy nhớ hít thở và thở ra đều khi thực hiện động tác.

Bước 4: Thực hiện bài tập
Thực hiện các bài tập khác nhau với thiết bị đẩy tay, chẳng hạn như đẩy tay thẳng hoặc đẩy tay xoay. Hãy tập trung vào việc giữ thăng bằng và kiểm soát chuyển động của thiết bị.

Bước 5: Kết thúc
Khi bạn hoàn thành bài tập, hãy chậm lại và ngừng đẩy tay. Thư giãn và giãn cơ bắp một cách nhẹ nhàng để tránh chấn thương.

5 Chính sách bảo hành công ty Bắc Hà

Công ty Bắc Hà luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, vì như vậy chính sách bảo hành và hậu mãi của công ty cũng được đưa ra một cách nghiêm túc và chi tiết.

Chính sách bảo hành

Công ty Bắc Hà cam kết bảo hành thiết bị trong thời gian từ 6 đến 12 tháng tùy theo từng sản phẩm. Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào do nhà sản xuất gây ra, công ty sẽ tiến hành sửa chữa hoặc đổi mới sản phẩm một cách nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng.

Hậu sách chính

Sau khi hết thời gian bảo hành, công ty Bắc Hà vẫn đảm bảo cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì sản phẩm cho khách hàng với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, công ty còn cung cấp cho các bộ phận dịch vụ tư vấn, hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm để khách hàng có thể sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả và lâu dài nhất.

Đội ngũ ngũ viên

Công ty Bắc Hà luôn tập trung vào đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên ngũ nhân viên để đảm bảo chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật của công ty đều được đào tạo chuyên sâu về thiết kế, sản xuất, lắp đặt, sửa chữa và bảo trì các thiết bị công nhân, thiết bị có thể thao tác cúi xuống cầm tay để nâng cao nhấn xuống để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, công ty Bắc Hà luôn lắng nghe và đáp ứng mọi ý kiến ​​đóng góp của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm của mình. Tất cả những điều này đã giúp công ty Bắc Hà có thể cung cấp cho khách hàng chính sách bảo hành và hậu mãi tốt nhất trên thị trường.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: