Thiết bị xà kép 2 bậc

Thương hiệu: Nhà Máy SX TB Trường Học & TB Thể Dục Thể Thao Ngoài Trời Bắc Hà Loại: dụng cụ tập thể dục ngoài trời

Liên hệ
I. Giới thiệu về thiết bị có thể thao tác Xà kép 2 bậc Bắc Hà được cấp chứng chỉ: ISO 9001 : 2015 / ISO 1400:1 2015 / TCCL 6238 Xà kép 2 bậc là một trong những thiết bị thể thao phổ biến được sử dụng trong các khu vực vui chơi giải trí hoặc khu vực công cộng. Thiết bị có kích thước 1670 * 64...

I. Giới thiệu về thiết bị có thể thao tác Xà kép 2 bậc

Bắc Hà được cấp chứng chỉ: ISO 9001 : 2015 / ISO 1400:1 2015 / TCCL 6238

Xà kép 2 bậc là một trong những thiết bị thể thao phổ biến được sử dụng trong các khu vực vui chơi giải trí hoặc khu vực công cộng. Thiết bị có kích thước 1670 * 640 * 1550mm (D * R * C) với trụ chính có kích thước đường kính ¢114 và tay đòn chắc chắn có thể được lựa chọn với kích thước F48 hoặc F42 được sơn tĩnh điện cao cấp.

II. Ưu điểm và lợi ích khi sử dụng Xà kép 2 bậc

Tăng cường sức khỏe thể lực: Công dụng Xà kép 2 bậc giúp tăng cường thể lực thể lực. Đây là một bài tập yêu cầu sự linh hoạt, sức mạnh và khả năng cân bằng của cơ thể.

Phát triển cơ: Xà kép 2 bậc là một bài tập tuyệt vời để phát triển cơ của người tập luyện. Tập luyện với thiết bị này giúp tăng cường sức mạnh của cơ bắp và tạo ra một thể hình cân đối, săn chắc.

Tăng cường khả năng cân bằng: Thiết bị xà kép 2 bậc giúp tăng cường khả năng cân bằng của người tập luyện. Tập luyện với Xà kép 2 bậc giúp cải thiện sự ổn định và khả năng cân bằng của cơ thể.

Giảm căng thẳng: Xà kép 2 bậc cũng giúp giảm căng thẳng và giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Tập luyện với thiết bị này giúp thư giãn tâm trí và giảm căng thẳng, lấy lại cảm giác sảng khoái, thoải mái cho người tập.

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Sử dụng Xà kép 2 bậc cho phép người tập luyện có thể tập luyện tại nhà hoặc tại phòng tập cá nhân mà không cần phải chuyển đến các phòng tập đỏ hoặc thực hiện các bài tập phức tạp vỗ nhẹ.

III.hướng dẫn sử dụng Xà kép 2 bậc

Chuẩn bị: Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị khởi động để thực hiện các bài tập với Xà kép 2 bậc. 

Bắt đầu tập luyện: Để bắt đầu tập luyện, bạn cần đứng trên bậc thấp của Xà kép 2 bậc, chân rộng bằng vai và cả hai tay nắm chặt vào thanh đòn. Sau đó, sử dụng sức mạnh của cơ thể để kéo lên và đẩy xuống, lặp lại quá trình này nhiều lần để tăng cường sức khỏe và phát triển cơ bắp.

Thực hiện các bài tập khác: Ngoài tập luyện thường xuyên với Xà kép 2 bậc, bạn còn có thể thực hiện các bài tập khác như xoay cổ tay, xoay cơ bắp tay và chân để tăng cường sức mạnh và khả năng cân bằng

IV. Chính sách bảo hành hậu mãi tốt đẹp của Công ty Bắc Hà

Công ty cam kết Bắc Hà cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao và chính sách bảo hành hậu mãi tốt. Đối với Xà kép 2 bậc, Công ty Bắc Hà cam bảo hành 6 tháng kể từ ngày mua hàng.

Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất, khách hàng có thể đổi trả hoặc yêu cầu sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành. Ngoài ra, Công ty Bắc Hà còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo sản phẩm luôn hoạt động tốt nhất.

V. Kết luận

Xà kép 2 bậc là một thiết bị thể thao phổ biến được sử dụng để tăng cường sức khỏe thể lực, phát triển cơ bắp và tăng cường khả năng cân bằng của người tập luyện. Với chính sách bảo hành hậu mãi tốt đẹp của Công ty Bắc Hà, khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm và tận hưởng lợi ích của sản phẩm

popup

Số lượng:

Tổng tiền: